Mẹo bắn cá KingFun

Bắn cá là 1 trò chơi vô cùng quen thuộc và rất dễ chơi nhờ có thao tác đơn giản, lại vô cùng cuốn hút bởi thiết kế sinh động, hài hòa, chân thực. Tuy nhiên, không phải vì thao tác đơn giản mà khiến game này trở thành 1 tựa game có thể dành lấy chiến thắng dễ dàng. Muốn chinh phục game bắn cá, chúng ta cần phải biết một số mẹo chơi bắn cá hiệu quả giúp giành được thắng lợi nhanh chóng.

Trong bài viết này Cổng game đổi thưởng Kingfun sẽ tổng hợp một số mẹo chơi bắn cá để các bạn có thể tham khảo để có thể chơi tốt, kiếm điểm cao, qua màn nhanh khi chơi nhé.Mẹo chơi bắn cá được tổng hợp từ kinh nghiệm của rất nhiều người chơi bắn cá mà đúc rút ra được. Có 3 loại vũ khí vậy sử dụng chúng như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất vì khi chọn vũ khí nào bạn cũng mất một số xu tương ứng, nên chọn loại nào cũng phải tính toán sao cho phù hợp nhất.

Chọn loại đạn phù hợp

Tùy từng loại cá mà chọn loại đạn phù hợp, cá nhỏ mà chọn đạn to thì tất nhiên cá chết. Nhưng số xu bỏ ra dùng đạn mất đi còn nhiều hơn số xu thu về từ bật được cá. Nên phải căn cứ vào từng loại cá để chọn loại đạn phù hợp.

Bắn 3 đến 5 phát đạn liên tục

Sử dụng đạn thấp 2,3 khi bắn vào bầy cá nhưng mẹo chơi bắn cá ở đây là phải bắn liên tục 3 đến 5 phát vào đàn cá. Đàn cá thường đi đông tầm 7 đến 10 con, bắn liên tục nhiều phát dễ bắt được nhiều cá hơn. Tuy nhiên cũng hãy chú ý số lượng xu trong tay nhé.
Lưu ý: Khi bắn bằng cách này sẽ tốn xu nhiều, không nên sử dụng thường xuyên vì rất nhanh hết xu, phải biết lựa đàn cá đông và hướng bơi để bắn.
Quan tâm điểm của từng loại cá

Mỗi loại cá ứng với số điểm khác nhau, cá thấp, ít xu thì dễ trúng cá càng to càng nhiều xu thì càng khó bắt. Không nên chăm chăm bắt cá to mà phải biết kết hợp và đánh bắt nhiều cá nhỏ.

Mẹo bắn headshot

Cá to thì phải bắn dùng đạn tầm 4,5 trở lên. Tuy vậy các chú cá này thường rất khỏe, ta hãy đợi cá bơi thành đàn rồi hãy bắn vào giữa đàn. Như vậy dễ bắt được nhiều cá hơn, mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn cao khi thực hiện mẹo chơi bắn cá này vì cần canh đúng thời cơ sao cho lợi nhất về mình.

Cách bắn đại 

Chỉ bắn cá nhiều xu, bằng đạn to và bắn liên tục. Với cách bắn này sẽ thu được nhiều cá to, nhiều điểm, nhưng nếu không có nhiề;u kinh nghiệm bắn kiểu ném xu này rất dễ đi sạch số xu mình có;. Chính vì vật khi quyết định xử dụng mẹo ;chơi bắn cá này cần phải có sự ;đảm bảo về độ chính xác, đúng thời cơ cũng như tích lũy cho mình 1 số lượng xu phù hợp để bắn thả ga nhé.

Nên thay đổi súng liên tục

Khi bắn không nên chỉ chọ;n một loại súng và các vũ khí khác thường xuyên m;à phải biết vận dụng linh ;hoạt, thay đổi súng thường xuyên. Điều này yêu c;ầu các bạn phải có tính toán chuẩn xác về thời gian thay đổi súng sao cho phù hợp. Cũn;g như xác định được các loại cá nào nên sử dụng ;loại súng nào. N;ên suy xét cẩn thận để tránh trường hợp cá nhỏ súng to hay cá to ;mà súng quá yếu khiến đạn bị tiêu ;hao uổng phí

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bạn khi chơi trò chơi bắn cá.